เกี่ยวกับเรา

Haojing Trading Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 มีส่วนร่วมเสมอในการผลิตและการขายผลิตภัณฑ์กีฬาทางน้ำ ผ่านการพัฒนากว่า 10 ปีมันได้เติบโตขึ้นเพื่อเป็นผู้นำตลาดทั่วประเทศจีนในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้พองได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้เรือคายัคที่ทำให้พองได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเรา


ผู้ชนะเลิศนวัตกรรมมหาสมุทรเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของ Haojing Trading Company ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 เป็นโรงงานที่อุทิศให้กับนวัตกรรมการวิจัยการออกแบบและการผลิตเรือคายัคที่ทำให้พองได้และ V-keel ISUP โรงงานของเรามีสองเวิร์กช็อปครอบคลุมพื้นที่ 2000sqm รวม โครงสร้างโรงงานคือ: นวัตกรรม R & แผนก D, 2 คน - ในแต่ละปีจะพัฒนาผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรใหม่ 1 หรือ 2 ชนิด; ฝ่ายขายระหว่างประเทศ 3 คนดูแลการขายในตลาดยุโรปและอเมริกา กว่า 3 ปี 15 ปีประสบการณ์การทำงานคนงาน กำลังการผลิตของโรงงานของเรา: ที่นั่งเดียวพองเรือคายัค 500 ชุด / เดือน; สองที่นั่งเรือคายัคพอง 500sets / เดือนและ V-keel ISUP 500sets / เดือน


เราแสวงหานวัตกรรมที่ต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์ทำให้พอง! เรือคายัคที่ทำให้พองได้เป็นเพียงขั้นตอนแรกของเราเรายังจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองใหม่

ให้ฉันความคิดของคุณฉันจะคืนสินค้านวัตกรรม!ข้อได้เปรียบของ บริษัท : นวัตกรรมการพัฒนาการควบคุมคุณภาพ


เป้าหมายของ บริษัท : Happy Go!


การสอบสวน:

การสอบสวน
Shrink